Hầm thủ thiêm

Nội bộ  |  Liên hệ  |  English
JA slide show

Tin tức khác

TP.HCM hình thành trung tâm điều khiển giao thông hiện đại

"TTO - Hệ thống quản lý điều hành giao thông hiện đại của TP.HCM đang được đầu tư giai đoạn 1, là tiền đề để hình thành Trung tâm điều hành giao thông thông minh TP.

 

Xem thêm
 

TP.HCM: Dùng công nghệ 4.0 giải cứu ùn tắc giao thông

"(PL)- TP.HCM sắp hoàn thành trung tâm điều khiển giao thông hiện đại, dùng trợ lý ảo kết hợp các phần mềm ứng dụng… giúp người dân nhanh chóng thoát kẹt xe.

 

Xem thêm
 

5 ứng dụng bạn nhất định phải biết nếu sống ở TP. HCM

"Công nghệ đã và đang giúp chúng ta cải thiện đời sống, xóa bỏ các rào cản địa lý và mở ra nhiều bước tiến mới trong việc nghiên cứu. Điển hình như một số sở ban ngành trong TP đã tận dụng công nghệ và cho ra đời các ứng dụng hỗ trợ người dân tránh bị kẹt xe, ngập nước, dễ dàng tra cứu thông tin nhà đất, y tế hoặc thông báo cho cơ quan chức năng khi có sự cố xảy ra (bể đường ống nước, đứt dây điện, cây đổ,…).

Xem thêm
 

Xe qua cầu Phú Mỹ bị bắn tốc độ ra sao?

"Từ ngày 1-4, Sở GTVT phối hợp với Công an TP sẽ kiểm soát tốc độ và giám sát các loại xe qua khu vực cầu Phú Mỹ (quận 2 và quận 7) bằng thiết bị kiểm tra tốc độ và camera giám sát giao thông chuyên dụng!". Ngày 30-3, ông Lê Minh Triết, Giám đốc Trung tâm Quản lý hầm vượt sông Sài Gòn, cho biết như trên.

Xem thêm
 

Quản lý cầu yếu bằng công nghệ

Trong năm mới 2018, ngành giao thông vận tải (GTVT) TPHCM sẽ triển khai sử dụng công nghệ để quản lý những cầu yếu trên địa bàn TP, mục đích để ngăn chặn hiệu quả những vi phạm có thể làm phương hại đến những cầu này.

Xem thêm
 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Góc chia sẻ

"Những ngày tháng qua, công việc của tôi thật thú vị và nhiều ý nghĩa. Tôi tự hào được là một hạt cát, góp phần quảng bá công trình đường hầm sông Sài Gòn – một biểu tượng phát triển của thành phố"

(CBVCNV  Trung tâm)

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số 02 Đường Mai Chí Thọ, Phường Thủ Thiêm, Q 2, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại
: (+84) 08.3914.3560
Fax: (+84) 08.3914.3561
E-mail: ttqltt.sgtvt@tphcm.gov.vn